948 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6h tối

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây.

Cửa hàng kinh doanh những gì?

Cửa hàng Hải Vân Sơn kinh doanh các loại gốm sứ, chế tác non bộ, sân vườn, tiểu cảnh, trang trí cầu thang, chế tác hồ cá KOI,… Bạn có thể ghé thăm trang sản phẩm của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những hình thức thanh toán nào được chấp nhận?

Hiện tại của hàng Hải Vân Sơn chúng tôi chỉ bán hàng trực tiếp từ cửa hàng. Bạn vui lòng ghé 948 Trường Chinh để được tận tay mua và kiểm tra hàng. Theo xu thế thị trường hình thức bán hàng và thanh toán online đang được chúng tôi xem xét.

Cửa hàng có xuất hóa đơn đỏ?

Cửa hàng chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ. Trong trường hợp quý khách muốn xuất hóa đơn đỏ, vui lòng thanh toán thêm khoản phí 10%VAT. Mức thuế VAT sẽ theo mức thuế của nhà nước.

Cửa hàng có giao hàng tận nơi?

Hiện cửa hàng chưa có kênh mua và thanh toán trực tuyến, nhưng nếu quý khách có nhu cầu, quý khách hoàn toàn có thể xem sản phẩm trên trang web và liên lạc qua số điện thoại với chúng tôi để mua và được giao hàng tận nơi. Tùy theo đơn hàng và mức độ xa gần của đơn hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ phí chuyển hàng.

Liên hệ với chúng tôi
Vui lòng nhập thông tin của quý khách vào các ô phía trên đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.